Vào ngày 29/11/2012 công ty thiết kế web Giải Pháp Toàn Cầu - Mondial Solution đã chính thức ký hợp đồng thiết kế website cho công ty sản xuất áo thun Châu Hoàn Bách

Châu Hoàn Bách là một đơn vị chuyên sản xuất áo thun, áo mưa, ba lô, túi xách và quà tặng thương mại cho các doanh nghiệp, các trung tâm thương mại lớn trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty Châu Hoàng Bách với đội ngũ công nhân lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất gia công áo thun sẽ tự hào cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất mà giá cả thì cạnh tranh. Bởi vậy người tiêu dùng có thể an tâm khi đến với những sản phẩm của công ty.

Công ty thiết kế web Giải Pháp Toàn Cầu đã từng thiết kế website cho một đơn vị có nhiều năm uy tín trong lĩnh vực gia công áo thun, vải sợi như Công ty TNHH Khánh Lập với website www.khala.vn được thành lập cuối năm 2005, sau hơn 10 năm hoạt động từ một cơ sở may gia công hàng thun từ trẻ em cho đến người lớn đã xuất khẩu vào thị trường Đông Âu và các nước khác trên thế giới.

Cũng chính vì thế mà Công ty Châu Hoàn Bách chọn đơn vị thiết kế website Giải Pháp Toàn Cầu thực hiện thiết kế website, để giới thiệu các sản phẩm chất lượng mà Công ty Châu Hoàn Bách muốn đem đến cho khách hàng.

Mondial Solution hy vọng đây sẽ là một sẽ một sự hợp tác bền vững ở hai công ty, góp phần đẩy mạnh thương hiệu của công ty Châu Hoàn Bách ngày càng lớn mạnh.

Khách hàng : Công ty Châu Hoàn Bách
Đơn vị thiết kế : Công ty thiết kế website Giải Pháp Toàn Cầu
Nhân viên kinh doanh phụ trách : Thanh Sơn - 0947761137 - thanhson@mondialsolution.com
Website demo :
Website chính thức :