callnow

yeu-cau-thiet-ke-web

Yêu cầu thiết kế Yêu cầu thiết kế
Tư vấn thương hiệu Tư vấn thiết kế web site

Mẫu giao diện website

In từ xa bằng thiết bị Android

cloud-print-0Kết hợp tính năng Cloud Print của Google và ứng dụng cùng tên trên Android, bạn có thể dễ dàng in văn bản, hình ảnh từ xa một cách nhanh chóng.

Xem tiếp...

Tải album ảnh từ Facebook về máy

Tải album ảnh từ Facebook về máyNếu muốn tải những album ảnh đã chia sẻ trên Facebook hoặc những hình ảnh được gắn tag bởi bạn bè, bạn có thể sử dụng tiện ích hỗ trợ hoặc tính năng sẵn có trên Facebook.

Xem tiếp...

Khai thác những tính năng đặc biệt của Google Search

Tính toán trên GoogleNgoài việc tìm kiếm dữ liệu là website, hình ảnh, Google Search còn cung cấp nhiều chế độ làm việc nâng cao khác và cho kết quả tức thời như tính toán, xem thời tiết, chuyển đổi đơn vị, tra từ điển…

Xem tiếp...

Mất tài khoản Facebook vì bấm vào đường dẫn lạ

Mất tài khoản Face Book vì click link lạLoại virus có khả năng chiếm quyền điều khiển và tự động đổi mật khẩu Facebook đang phát tán rất nhanh trên mạng xã hội này. Chiêu lừa thường thấy là trên tường Facebook bỗng xuất hiện đường link kèm thông điệp gây tò mò.

Xem tiếp...

Address - Địa chỉ

CÔNG TY TNHH TM DV THIẾT KẾ NOVA
ĐC
: 16/75/16 Nguyễn Thiện Thuật, P.2, Q 3, HCM
Hotline : 0909 35 25 01 - 01294 09 39 79 (Q.Đại)
Email : info@novadesign.vn
Web : novadesign.vn

Who Are We?

footer-logo Là đơn vị uy tín chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế: thiết kế website, thiết kế logo, namecard, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Hãy để chúng tôi "Toả sáng thương hiệu của bạn".

Từ khoá: thiết kế web, thiết kế web doanh nghiệp, thiết kế web cá nhân, thiết kế web chuyên nghiệp