Công ty TNHH Khánh Lập được thành lập cuối năm 2005, sau hơn 10 năm hoạt động từ một cơ sở may gia công . Công ty chuyên sản xuất hàng thun từ trẻ em cho đến người lớn xuất khẩu vào thị trường Đông Âu. Hiện tại Cty phục vụ khách hàng ở 4 sản phẩm sau:

* KHALA áo thun: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng thun này, năng lực và cơ sở sản xuất đảm bảo. Đầu năm 2011 công ty tự tin cho ra đời thương hiệu KHALA để phục vụ và khai thác nhu cầu áo thun của thị trường Việt Nam, từ những đơn hàng nhỏ cho đến những đơn hàng lớn.

KHALA sẽ là thương hiệu áo thun cho mục đích sử dụng làm đồng phục công ty, quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, sự kiện, đồng phục lớp, nhóm,….

Tiêu chí của KHALA “mỗi sản phẩm là tâm huyết của cả công ty và khách hàng”.

* KHALA thêu: để đáp ứng nhu cầu sản xuất các đơn hàng. Công ty đã đầu tư và phát triển ngành thêu vi tính. Với 6 máy thêu Tajima Nhật Bản, phòng thêu không những phục vụ nhu cầu của Cty, mà còn nhận thêm nhiều đơn hàng của các cơ sở may khác.

* KHALA vải sợi: ngành vải sợi đã bước vào năm thứ 2 hoạt động. Chuyên sản xuất các loại vải có nhu cầu lớn của thị trường như vải cotton 35/65, PE, PC, nỷ, 100% cotton,… Ngoài ra công ty còn sản xuất những đơn hàng vải theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng.

* Shop online: chuyên bán sỉ và lẻ các mặt hàng may sẳn như áo sơmi nam, đồ bộ mặc nhà của nữ, đầm trẻ em,… Quý khách có nhu cầu mua sỉ hãy liên lạc để được báo giá tốt nhất.

Khách hàng thiết kế web: Công ty TNHH Khánh Lập

Đơn vị thiết kế : Công ty thiết kế website Giải Pháp Toàn Cầu
Nhân viên phụ trách : Quốc Đại
Website : http://www.khala.vn
Layout website : Ngọc Diễm
layout-kha-la