Joomla là một hệ thống quản trị nội dung đang đứng đầu thế giới hiện nay. Bên cạnh các hệ quản trị nội dung khác như plone, phpnuke, nukeviet…, joomla là hệ quản trị có cộng đồng tham gia đông đảo nhất. Joomla cho phép chúng ta có thể tạo ra những web site tin tức, bán hàng,… từ đơn giản đến phức tạp và cho phép người quản trị có khả năng tùy biến theo nhu cầu của mình. Các thao tác cài đặt và quản lí đối với Joomla khá đơn giản. Để giúp các bạn mới làm quen với Joomla có thể nắm rõ hơn về hệ quản trị nội dung này, mình muốn chia sẽ với các bạn cuốn Ebook hướng dẫn sử dụng Joomla (tiếng việt) mà mình sưu tầm được. Hi vọng tài liệu này sẽ giúp ích cho các bạn 

Link tải :Click here to download

Ebook rất hay về thiết kế template, giao diện dành cho Joomla

Ebook viết ngắn gọn, dễ hiểu và dễ thực hành, giúp các bạn nhanh chóng có thể tự mình thiết kế các template dành cho Joomla. Chắc chắc cuốn ebook nhỏ này sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong thiết kế giao diện cho Joomla.

link tải : Click here to download

Joomla 1.5 -  Cách viết component hoàn chỉnh

Đây là một bài hướng dẫn viết component hay, của tác giả KhanhPham. Đây là 1 bài tập không có phần giải thích nhưng copy & paste là chạy.

link tải :Click here to download

Publishing.Building.Websites.with.Joomla1.5

link tải :Click here to download

Tai Lieu CSS Tieng Viet Co Ban
link tải :Click here to download